đáp án brain test 2

Đúng như tên thường gọi của game Brain Test, lúc tận hưởng game, các bạn sẽ kiểm tra nkhô cứng trí óc của phiên bản thân bằng phương pháp vấn đáp các thắc mắc trong game, nếu như 1 trong các màn nghịch vào này vượt nặng nề khiến bạn bắt buộc vượt qua nổi thì rất có thể tìm hiểu thêm câu trả lời Brain Test được qplay.vnle.vn tổng thích hợp không thiếu thốn bên dưới trên đây.

Bạn đang xem: đáp án brain test 2


Đáp án game Brain Out từ level 1 mang lại màn chơi 100 Đáp án game Brain Out trường đoản cú level 101 cho màn chơi 200 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 151 - câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 - 250

Brain Test là 1 game trí tuệ, giải đố có khả năng "gây nghiện" không hề nhỏ. Các thắc mắc vào game không chỉ là phần lớn câu đố thường thì mà còn tồn tại phần đông câu đố "hack não" phi logic khiến cho các bạn yêu cầu "rớt não" mỗi lúc tập luyện. Nếu ai đã từng đùa qua tựa game Brain Out đình đám trước kia thì đang tiện lợi có tác dụng quen thuộc với trò nghịch Brain Test này.

Tổng thích hợp vừa đủ các giải đáp game Brain Test

Đáp án Brain Test

Câu 1:

Câu hỏi: Con đồ dùng làm sao là lớn nhất

Đáp án: Sư tử

Câu 2:

Câu hỏi: Đốt cháy hồ hết lắp thêm thành tro tàn

Đáp án: Di chi đưa ngọn gàng đuốc nhằm đốt cháy rất nhiều dụng cụ tất cả vào màn đùa cùng kể cả chữ "Mọi thứ" sinh hoạt câu hỏi

Câu 3:

Câu hỏi: Có bao nhiêu lỗ bên trên án

Đáp án: 8

Câu 4:

Câu hỏi: Làm vắt nào nhằm cành hoa này nở

Đáp án: Kéo đám mây thoát khỏi mặt ttách là được

Câu 5:

Câu hỏi: Điều gì ngay gần chúng ta nhất

Đáp án: Chọn vào Mặt Trăng

Câu 6:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các con vật từu nhỏ tuổi cho bự nhất

Đáp án: Chọn vào 3 con vật với bỏ qua chiếc cây

Câu 7:

Câu hỏi: Hãy chụp lấy rất nhiều trái hãng apple đang rơi xuống

Đáp án: Chỉ nhấp vào quả apple rơi xuống, không nhấp vào quả táo cất cánh lên

Câu 8:

Câu hỏi: Con thỏ của tôi đâu rồi

Đáp án: Kéo củ cà rốt vào để gia công tai, dịch chuyển quả ô liu vào làm cho đôi mắt cùng sau cuối cần sử dụng củ cải để làm mũi

Câu 9:

Câu hỏi: Nếu chúng ta thừa vô lăng thứ 2, các bạn ở đoạn thứ mấy

Đáp án: Thứ 2

Câu 10:

Câu hỏi: Hãy trượt quý phái trái nhằm mlàm việc khóa

Đáp án: Kéo mũi thương hiệu sang trái để mở

Câu 11:

Câu hỏi: Làm ơn mang đến mèo mun ăn đi, nó đang đói

Đáp án: Di bánh di chuyển quy đến chữ "Mèo" sinh sống câu hỏi

Câu 12:

Câu hỏi: Quả nhẵn greed color lá làm việc đâu

Đáp án: Trộn 2 trái bóng màu vàng với màu xanh da trời dương vẫn tìm thấy quả blue color lá

Câu 13:

Câu hỏi: Tháng như thế nào dài hơn

Đáp án: Tháng Hai

Câu 14:

Đáp án: Kéo chữ "Sự tò mò" nghỉ ngơi câu hỏi xuống nơi bé mèo là được

Câu 15:

Câu hỏi: Chúng ta bao gồm từng nào lát Pizza

Đáp án: Kéo những miếng Pizza thoát ra khỏi địa điểm của nó, bạn sẽ đếm được tổng thể Pizza có ở trong màn nghịch đó

Câu 16:

Câu hỏi: Tắt nó đi! Quá nguye hiểm

Đáp án: Bnóng vào đèn red color để tắt

Câu 17:

Câu hỏi: Nếu 4+5x5-2 =?

Đáp án: 4 +25 -2 = 27

Câu 18:

Câu hỏi: Nhấn vào bọn chúng theo thứ từ bỏ 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101

Đáp án: Nhìn vào tiêu đề thắc mắc với nhấn theo sản phẩm công nghệ tự là được

Câu 19:

Câu hỏi: Con số hiện giờ đang bị ẩn là bao nhiêu

Đáp án: Kéo hòn đá ra kề bên bạn sẽ thấy con số

Câu 20:

Câu hỏi: Có bao nhiêu tháng gồm 28 ngày

Đáp án: 12

Câu 21:

Câu hỏi: Hãy cứu vãn cậu bé bỏng này

Đáp án: Kéo chiếc xẻng vào bãi đất -> Di chuyển khúc xương đến chụ chó

Câu 22:

Câu hỏi: Con chiên Đen sẽ ở đâu nào

Đáp án: Di chuyển chữ "Đen" vào bất cứ chụ rán nào là được

Câu 23:

Câu hỏi: Có mẫu nào đấy không nên không nên với tnóng hình này

Đáp án: Chọn vào gã hề gồm 6 ngón tay

Câu 24:

Câu hỏi: Hãy mang lại nhỏ voi vào tủ lạnh

Đáp án: Nhấn vào tay vậy tủ rét mướt để mở tủ kế tiếp kéo chụ voi vào

Câu 25:

Câu hỏi: Làm cầm cố như thế nào để xe cộ buýt rất có thể trải qua đó

Đáp án: Dùng nhì ngón tay kéo ngỏ mẫu xe pháo buýt lại

Câu 26:

Câu hỏi: Có một kẻ đột nhập trong buổi tiệc loại mèo của chugns ta

Đáp án: Con loài chuột màu sắc xám đứng cạnh bé mèo màu sắc vàng

Câu 27:

Câu hỏi: Cứu cô ấy nkhô hanh lên

Đáp án: Kéo hai đám mây vào ngay gần nhau để tạo thành thành sét

Câu 28:

Câu hỏi: Bắt con chuột đi nào

Đáp án: Di gửi mồng đi vòng qua mê cung

Câu 29:

Câu hỏi: Hãy sửa phương thơm trình 4 + 5 =19

Đáp án: Dùng tay bấm vào số 1 khoảng chừng vài giây là được

Câu 30:

Câu hỏi: Mun đang đói, hãy bắt nhỏ chuột đó mang đến Mun nạp năng lượng đi

Đáp án: Kích vào cố gắng vặn vẹo bếp ga -> Kéo hộp giết mổ cá lên kia nhằm con chuột chạy ra

Câu 31:

Câu hỏi: Hãy tạo cho chúng ta yêu thương nhau đi nào

Đáp án: Kéo thừa nhận kim cưng cửng vào trái bóng để nó vạc nổ

Câu 32:

Câu hỏi: Thật là một trong bé xúc xắc khủng khiếp...

Đáp án: Tiến hành rung lắc Smartphone của bạn

Câu 33:

Câu hỏi: Con mèo con được điện thoại tư vấn là gì

Đáp án: Nhấn vào chữ Mèo ở câu hỏi

Câu 34:

Câu hỏi: Con mèo như thế nào làm việc mặt phải

Đáp án: Kéo 3 con mèo xuất hiện trên màn hình sang trọng trái -> Sẽ thấy nhỏ mèo không giống lộ diện -> Bạn đụng vào con mèo chính là được

Câu 35:

Câu hỏi: lúc tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 36:

Câu hỏi: 2 +3 =6, 5+6 =30...

Đáp án: 3+8 =11

Câu 37:

Câu hỏi: Thú cưng của chúng ta đang chết trôi, các bạn sẽ cứu giúp bé nào

Đáp án: Dùng 3 ngón tay va vào cả 3 con

Câu 38:

Câu hỏi: Sắp xếp phương trình này...

Đáp án: Di chuyển số "38" ngơi nghỉ chữ Cấp độ 38 xuống nhằm sinh sản thành phép tính: 1000 + 3850 = 4850

Câu 39:

Câu hỏi: Xin hãy góp tôi search vớ của tôi

Đáp án: Dùng nhì ngón tay nhấp vào khoảng chừng White sau đó kéo nhằm thu nhỏ lại, các bạn sẽ thấy dòng vớ

Câu 40:

Câu hỏi: Giúp xe cộ qua cầu nào

Đáp án: Kích vào loại xe pháo kế tiếp nhằm ngon tay khu vực cầu bị nứt là được

Câu 41:

Câu hỏi: Bon đang đói, xin hãy mang lại nhỏ nhắn Bon ăn nào

Đáp án: Kéo cốc nước đá vào bát súp -> Kéo lọ muối vào chén bát súp -> Di chuyển bát súp mang đến đứa bé bỏng là được

Câu 42:

Câu hỏi: Hãy thắp sáng đúng nút ít mình cần

Đáp án: Kéo cháng trang sang trọng góc bên bắt buộc -> Kéo thật nhchàng trai trai vòng qua bên trái nhằm xuống chiếc xe

Câu 43:

Câu hỏi: Vui lòng mở Soda

Đáp án: Tiến hành nhấp lên xuống Smartphone nhằm soda được bật nắp

Câu 44:

Câu hỏi: Con mèo bên trên văn uống bản này ngơi nghỉ đâu

Đáp án: Kéo câu hỏi xuống phía bên dưới 3 bé vật

Câu 45:

Đáp án: 4

Câu 46:

Câu hỏi: Ttránh buổi tối vượt, tôi ko thấy con mèo của tôi đâu cả

Đáp án: Kéo biểu tượng "bóng đèn" ở vị trí nhắc nhở ra thân màn hình, bạn sẽ thấy chụ mèo xuất hiện

Câu 47:

Câu hỏi: Hãy đến địch trước khi hết thời gian

Đáp án: Nhấn vào xe để chạy, bấm vào đồng hồ liên tục để tàn phá nó

Câu 48:

Câu hỏi: Lấy số lớn số 1...

Đáp án: 999

Câu 49:

Câu hỏi: Làm ơn giúp đứa bé bỏng này dứt khóc đi

Đáp án: Xoay ngược Smartphone của chúng ta tiếp đến nhấp lên xuống vài lần theo theo hướng dọc là được

Câu 50:

Câu hỏi: Trứng sô cô la của mình đâu ?

Đáp án: Kéo toàn bộ quả trứng vào nơi phương diện ttránh, bạn sẽ thấy trứng sô cô la mở ra sau đó

Câu 51:

Câu hỏi: Mỗi chàng trai này đều sở hữu một chị gái...

Đáp án: 6

Câu 52:

Câu hỏi: Con khỉ nào bị say xe

Đáp án: Lắc điện thoại bạn sẽ thấy con khỉ say xe cộ xuất hiện

Câu 53:

Câu hỏi: Chúng tôi nên 10 đô la

Đáp án: Kích vào ví của chàng trai nhằm nó rơi ra -> Kích vào ví 1 đợt tiếp nhữa nhằm tiền rơi ra

Câu 54:

Câu hỏi: Có bao nhiêu vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 55:

Câu hỏi: Giúp chàng trai tội nghiệp này đi

Đáp án: Úp điện thoại cảm ứng của chúng ta xuống là được

Câu 56:

Câu hỏi: Hãy hỗ trợ cho red color chiến thắng

Đáp án: Kéo chữ màu đỏ cho cờ đích là được

Câu 57:

Câu hỏi: Chúng tôi nên 9 quả táo

Đáp án: Xoay ngược số 9 sinh sống câu hỏi thành số 6 là được

Câu 58:

Câu hỏi: Vui lòng nhảy TV lên

Đáp án: Dùng 2 ngón tay bấm vào 2 đầu dây bị đứt là được

Câu 59:

Câu hỏi: Có từng nào chấm ở đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 60:

Câu hỏi: Mun sẽ đói...

Đáp án: Xoay dòng thảm để con con chuột rơi xuống là được

Câu 61:

Câu hỏi: Tòa công ty như thế nào bền vững và kiên cố nhất

Đáp án: Lắc điện thoại cảm ứng thông minh các bạn sẽ chọn được tòa công ty Chắn chắn nhất

Câu 62:

Câu hỏi: Hãy nhấp vào các bé bê

Đáp án: Kéo trườn dòng lại ngay sát bò đực, Khi xuất hiện hình trái tim các bạn nhấn vào 4 bé bê là được

Câu 63:

Câu hỏi: Hãy tìm thấy các cặp kiểu như nhau...

Đáp án: Lựa chọn những cặp kiểu như nhau dễ trước. Đến hình cà rốt sau cuối chúng ta kéo screen từ trên xuống bên dưới để cắt song 2 củ cà rốt ra

Câu 64:

Câu hỏi: Chọn color đỏ

Đáp án: Nhấn ô màu xanh -> Ô color cam -> Ô màu sắc đỏ

Câu 65:

Câu hỏi: Xe greed color Lam phải dành thắng lợi...

Đáp án: Kéo bình ni tơ (Nằm ở góc cần screen nơi khán giả) vào xe cộ màu xanh -> Nhấn Đua Nào

Câu 66:

Câu hỏi: Giúp chụ ếch cất cánh lên nào

Đáp án: Dùng tay kích vào mũi của ếch trong vòng 5 giây là được

Câu 67:

Câu hỏi: Ôi mun vẫn đói đấy

Đáp án: Kéo nắm vỏ hộp diêm sang phía bên trái -> Kéo que diêm vào giấy ráp -> Châm lửa để đại bác phun vào chuột

Câu 68:

Câu hỏi: Con mong mỏi 9 viên kẹo cơ

Đáp án: Nhấn vào nắp hộp -> Xoay ngược điện thoại cảm ứng thông minh đến khi ra đủ 9 biên là được

Câu 69:

Câu hỏi: Nhấp vào chúng tự thấp mang lại cao...

Đáp án: Nhấn vào số trường đoản cú bên dưới lên trên (Không chú ý mang đến cực hiếm của số)

Câu 70:

Câu hỏi: Donith nói cùng với tôi rằng...

Đáp án: Di gửi biểu tượng vỏ hộp vàng (Nằm cạnh hình tượng kính lúp) chuyển mang đến Donith là được

Câu 71:

Câu hỏi: Anh ta đang đề xuất chạy căn năn bị tiêu diệt cho xe pháo...

Đáp án: Các bạn chọn theo như hình sau đây

*

Câu 72:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình vuông

Đáp án: Không có hình vuông vắn nào cả

Câu 73:

Câu hỏi: Nhấn nút ít 100 lần

Đáp án: Kéo 2 số 0 sinh hoạt tiêu đưa ra cho vị trí Nút ít sau đó nhấp vào kia 1 lần là được

Câu 74:

Câu hỏi: Ngư dân sẽ có một ngày tồi tệ

Đáp án: Bnóng vào 1 trái táo bị cắn dở ngẫu nhiên đang lộ diện con sâu, đưa bé sâu vào lưỡi câu là được

Câu 75:

Câu hỏi: Cô ấy bi quan mang đến nỗi có tác dụng cháy mất mấy quả trứng, hãy vui lên nào

Đáp án: Quay trở lại kyên đồng hồ là được

Câu 76:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình chữ nhật

Đáp án: 4

Câu 77:

Câu hỏi: Có bao nhiêu quả nhẵn trong hai giỏ

Đáp án: 10

Câu 78:

Câu hỏi: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần...

Đáp án: Nhấn vào nút xanh lá 3 lần, nút ít xanh lam 12 lần và nút ít đỏ 5 lần( Lưu ý các bạn đếm mốc giới hạn bnóng cơ hội dìm chứ đọng đừng lưu ý số hiển thị bên cạnh)

Câu 79:

Câu hỏi: Lấy số tốt nhất rất có thể trong những số này

Đáp án: Di gửi vết trừ sinh hoạt phép toán 452 - 102 mang đến mặt bắt buộc dấu x màu đỏ -> Ghi 999

Câu 80:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình khối

Đáp án: 10

Câu 81:

Câu hỏi: Tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh

Đáp án: Không gồm sự không giống biệt

Câu 82:

Câu hỏi: Di chuyển những số làm sao để cho phương trình biến đúng

Đáp án: Di dịch số 8 và 2 sống chữ Cấp độ 82 sao cho thành công xuất sắc thức: X=8 và Y=2

Câu 83:

Câu hỏi: Sinch nhật lần thứ 2 của Jyên...

Đáp án: Thắp một cây nến bè đảng kỳ -> Khi diêm tắt các bạn nhổ cây nến vẫn thắp trước kia nhằm thắp tiếp cây nến còn lại

Câu 84:

Câu hỏi: Hãy dừng trận chiến này lại

Đáp án: Dùng 2 ngón tay tách song chiếc bánh quy ra là được

Câu 85:

Câu hỏi: Hãy mang đến tôi thấy sự kiên nhẫn của bạn

Đáp án: Ngồi đợi nhằm trường đoản cú qua màn

Câu 86:

Câu hỏi: Chúng ta đề xuất chuẩn bị sẵn sàng trước lúc khách hàng đến

Đáp án: Dùng tay chà vào loại ly cho tới Khi sạch sẽ là được

Câu 87:

Câu hỏi: Birdie vẫn ngủ quên, hãy thử rung loại cây

Đáp án: Dùng tay nhấn vào chú chlặng sau đó nhấp lên xuống điện thoại

Câu 88:

Câu hỏi: Ai chiến thắng trận đánh này

Đáp án: Kéo số 100 sinh hoạt kỵ sĩ vào số 100 sinh hoạt hung bạo

Câu 89:

Câu hỏi: Cho con mèo vào nhà, nó chuẩn bị đóng góp bởi bên phía ngoài rồi

Đáp án: Kéo con mèo lại gần góc cửa sau đó nhấp lên xuống điện thoại

Câu 90:

Câu hỏi: Hãy bật toàn bộ những đèn

Đáp án: Bật 2 công tắc nguồn không tính cùng bên phải đặt bật 2 đèn -> Kéo đèn đồ vật 3 vào cạnh màn hình hiển thị để bật

Câu 91:

Câu hỏi: Làm ơn hoàn thành cấ độ này đi

Đáp án: Kéo chữ Phường sống Cấp độ 91 vào câu hỏi là được

Câu 92:

Câu hỏi: Nhấn vào nút xanh 6 lần

Đáp án: quý khách hàng nhấp vào 4 lần nút xanh -> Kéo nút đỏ ra bên ngoài -> Nhấp nốt gấp đôi vào nút xanh là được

Câu 93:

Đáp án: 25 = 10

Câu 94:

Câu hỏi: Cô ấy vẫn muốn ăn kem

Đáp án: Xoay cái nón của nhân đồ làm sao cho thành hình ốc quế -> Kéo tóc của cô ấy nhỏ nhắn lên trên ốc quế để chế tạo ra thành que kem

Câu 95:

Câu hỏi: Hoàn thành pmùi hương trình một phương pháp chính xác

Đáp án: 315 + 67 = 382

Câu 96:

Câu hỏi: Tôi mong mỏi một ít mayonnaise

Đáp án: Xoay ngược điện thoại cảm ứng thông minh và lắc

Câu 97:

Câu hỏi: Giúp tôi bắt nhỏ thỏ kia đi

Đáp án: Di gửi mẫu mồi nhử vào thân thỏ cùng dòng hộp sau đó bấm vào hộp cà rốt là được

Câu 98:

Câu hỏi: Em bé nhỏ lại khóc

Đáp án: Xoa bụng em bé nhỏ khoảng 5 -10 giây

Câu 99:

Câu hỏi: Bà dí góa của tớ gồm 3 đứa con...

Xem thêm: Mozilla Firefox Beta Terbaru 2013 Full Version Free, Idmcc For Firefox Update

Đáp án: 11

Câu 100:

Câu hỏi: Hãy góp toàn bộ bầy bọn họ thừa qua...

Đáp án: Nhấn vào rán -> Nhấn vào thuyền -> Đưa cải bắp lên thuyền -> Nhấp vào chiên để đổi vị trí mang đến bắp cải -> Đưa cừu quý phái bến cũ -> Nhấn vào sói nhằm sang bến mới -> Quay lại chnghỉ ngơi nốt chiên là được.

Câu 101:

Câu hỏi: Hãy mang lại chúng ta táo tuy thế ko được nhằm trống đĩa

Đáp án: Đưa 2 quả táo khuyết cho 2 đứa nhỏ xíu trước tiên, sau cuối đưa cái đĩa bao gồm quả táo cho đứa sản phẩm công nghệ 3 là được

Câu 102:

Câu hỏi: Có bao nhiêu trái trứng

Đáp án: 7

Câu 103:

Câu hỏi: Mun, chụ mèo mong muốn bay cao

Đáp án: Kéo chụ mèo ở mặt bắt buộc loại bập bênh, đặt loại nạt sống gẫn chữ Mun để dòng đe rơi xuống mang đến mèo bay đi là được

Câu 104:

Câu hỏi: Cho toàn bộ chúng ăn đi nào

Đáp án: Cho châu chấu ăn uống lá, cho loài chuột ăn uống châu chấu và sau cuối là mang đến mèo nạp năng lượng chuột

Câu 105:

Câu hỏi: Anh ta không Chịu nạp năng lượng món súp ngon lành mẹ nấu

Đáp án: Nhấn vào ốc vkhông nhiều để mẫu cốc rơi xuống rơi xuống -> Kéo chén súp lên mồm anh ta để ăn

Câu 106:

Câu hỏi: Tổng chi phí là bao nhiêu...

Đáp án: 12

Câu 107:

Câu hỏi: Hãy bắt nó ngay trước lúc chị em tôi lên đợt đau tlặng bởi nó

Đáp án: Bấm vào loại van bé dại nghỉ ngơi sát mép ống để đóng góp hết 3 nắp ống lại. Chuột sau đó vẫn xuất hiện thêm bạn nhấp vào nó nhằm chuột chui lại vào ống

Câu 108:

Câu hỏi: Giáo viên mong muốn tất cả một hình chữ nhật

Đáp án: Kéo hình thang lịch sự cạnh screen để sản xuất thành quyết chữ nhật

Câu 109:

Câu hỏi: Hãy tạo nên kéo thắng bao cùng búa

Đáp án: Kéo 2 hòn đá vào nhị tờ giấy -> Kéo 2 tờ giấy vào mẫu kéo

Câu 111:

Câu hỏi: Giúp an ta đem lại ví của mình

Đáp án: Dùng ngón tay nhấn vào hàm trên của cá sâu, ngón tay tiếp sau kéo tay của chàng trai cho ngay sát chiếc ví là được

Câu 112:

Câu hỏi: Nam ko học nhằm thị, dẫu vậy anh ta đề xuất quá qua thi

Đáp án: Chạm ngón tay vào đầu của phái nam cùng kéo lịch sự phía cô gái là được

Câu 113:

Câu hỏi: Hãy cho chúng nạp năng lượng, mỗi con một ít

Đáp án: Nhấn cùng kéo bánh rán xuống cho mỗi bé ăn 1 loại là được

Câu 114:

Câu hỏi: Tôi cần thiết phạt video

Đáp án: Di chuyển biểu tượng 2 hình tam giác vào hình tròn trụ màu tím vào máy tính xách tay để bật

Câu 115:

Câu hỏi: Cà phê của anh ý ấy đã biết thành lạnh

Đáp án: Nhấn vào gương để xoay sau đó bật đèn pin lên để gia công rét cà phê

Câu 116:

Câu hỏi: Tìm một size chuẩn cho các hình đã làm được sơn màu

Đáp án: Di gửi hình vuông vắn màu đỏ vào form đầu tiên -> Tiếp đến gửi 2 hình tam giác vào đó là được

Câu 117:

Câu hỏi: Làm ra phxay tính này bởi các que trong hình

Đáp án: Di chuyển vết + để thành số 8 với ra phxay tính: 8 - 3 = 5

Câu 118:

Câu hỏi: Click vào các loại trái cây theo một đồ vật tự tốt nhất định

Đáp án: Kích theo thứ tự theo vật dụng tự sau: Táo, cherry, chuối, nho

Câu 119:

Câu hỏi: Sinc nhật mang đến rồi...

Đáp án: 5

Câu 120:

Câu hỏi: Giúp cô ấy đạt mục tiêu

Đáp án: Dùng 2 ngón tay pđợi lớn tnóng bia -> Cuối thuộc bấm vào tay cô gái để bắn

Câu 121:

Câu hỏi: Giúp chuột rước phô mai

Đáp án: Làm theo nhỏng hình bên dưới đây

Câu 122:

Câu hỏi: Chúng ta yêu cầu vậy chữ làm sao sinh hoạt vệt ?

Đáp án: Chữ R

Câu 123:

Câu hỏi: Xe như thế nào chậm nhất

Đáp án: Chữ Xe nằm ở câu hỏi

Câu 124:

Câu hỏi: Làm sao nhằm 7 + 6 +5 =5

Đáp án: Di gửi 7 +5 + ra hỏi màn hình hiển thị nhằm sản xuất thành đáp án 5=5

Câu 125:

Câu hỏi: Chúng tôi đề nghị 5 diễn viên

Đáp án: Kéo làn tóc của anh ấy đầu nhà bếp đứng phía bên trái sản phẩm bên trên ra

Câu 126:

Câu hỏi: Giúp đứa trẻ mặt phải thắng cuộc chiến láng tuyết

Đáp án: Nhặt hầu như trái bóng tuyết dưới đất rồi gửi vào tay đứa tphải chăng nhằm tăng kích thước trái bóng

Câu 127:

Câu hỏi: Giúp tôi với, tôi lần chần rẽ nơi nào

Đáp án: Xoay ngang điện thoại của người sử dụng là được

Câu 128:

Câu hỏi: Cái như thế nào thổi lâu nhất

Đáp án: Kéo đầu đứa tphải chăng đến sát 3 dòng còi -> quý khách hàng thấy mở ra dòng như thế nào lâu năm tuyệt nhất thì lựa chọn vào đó

Câu 129:

Câu hỏi: Mật ong gồm từ bỏ đâu

Đáp án: Bấm vào từ Ong trên câu hỏi là được

Câu 130:

Câu hỏi: Ngăn uống chặn cuộc xâm lăng của tín đồ kế bên hành tinh

Đáp án: Nhấn vào bạn ngoài hành tinh là được

Câu 131:

Câu hỏi: Nếu một nhỏ con gà được nấu trong 5 phút...

Đáp án: 5 phút

Câu 132:

Câu hỏi: Khám phá trọng lực

Đáp án: Lắc điện thoại cảm ứng thông minh để trái hãng apple rơi xuống

Câu 133:

Câu hỏi: Hữa góp tín đồ đàn ông khốn khổ này

Đáp án: Kéo mẫu đầm ở hình tượng WC cô gái ra là được

Câu 134:

Câu hỏi: Một tín đồ bầy ông khốn khổ khác...

Đáp án: Kéo bé nhện ra khỏi vai -> Đặt nó vào thùng hóa chất -> Lúc nhện chuyển greed color thì đặt nó vào fan vẫn bị bắt nạt

Câu 135:

Câu hỏi: Chúng ta nên được sắp xếp chữ cài đặt như thế nào làm việc trước dấu hỏi

Đáp án: Quý Khách chọn C hoặc N

Câu 136:

Câu hỏi: Tôi bao gồm 10 bé cá trong bể cá...

Đáp án: 10

Câu 137:

Câu hỏi: Cu tí cần một chính sách ăn uống lành mạnh

Đáp án: Kéo mẫu bánh lên để nhỏ nhắn mở miệng to -> Kéo súp lơ vào mồm bé

Câu 139:

Câu hỏi: Người thiên hà đang ẩn náu, hãy search đàn chúng

Đáp án: Khoanh theo hình bên dưới đây

Câu 140:

Câu hỏi: Cái gì nằm giữa Cam Ranh

Đáp án: Chữ R

Câu 141:

Câu hỏi: Chán vượt rò rỉ, có tác dụng cậu ấy vui mừng đi

Đáp án: Dùng tay vuốt 2 mnghiền miệng của cậu nhỏ xíu để cười

Câu 142:

Câu hỏi: Ma cà rồng...

Đáp án: Kéo mành hành lang cửa số sang mặt phải đặt msinh sống là được

Câu 143:

Câu hỏi: Có bao nhiêu hình tam giác

Đáp án: Dịch đưa các hình khối hận khác các bạn sẽ đếm được từng nào hình tam giác

Câu 144:

Câu hỏi: Cho mèo ăn từ bỏ trái quý phái phải

Đáp án: Kéo con mèo thanh lịch phải, bạn sẽ thấy nó xuất hiện sống phía trái -> Kéo lại chú mèo thanh lịch bên phải kê ăn uống thức ăn

Câu 146:

Câu hỏi: Cần một quả láng blue color lá

Đáp án: Nhấn vào quả nhẵn màu sắc đá quý hoặc màu xanh lá cây dương là được

Câu 147:

Câu hỏi: Dùng tảng đá đập vỡ vạc cửa ngõ sổ

Đáp án: Du gửi chữ đá sinh hoạt câu hỏi và chữ cửa sổ là được

Câu 148:

Câu hỏi: Hàng buôn bản vẫn quẩy rầm rĩ thân đêm...

Đáp án: Nhấn vào chiếc điện thoại và call 911

Câu 149:

Câu hỏi: Biểu thức này đúng hình trạng gì

Đáp án: Kéo hàng đầu lên phía trên gấp đôi để có 2 hàng đầu sau đó sắp xếp 111 >100

Câu 150:

Câu hỏi: Xe màu xanh lam nên thắng

Đáp án: Kéo Di gửi vạch đích xuống bên dưới nhằm xe cộ red color và màu xanh lá không đến gạch đích được

Câu 151:

Câu hỏi: Cứu toàn bộ bọn họ

Đáp án: Kéo nhì bạn bên trái để họ vắt tay -> Kéo tiếp fan sau vào bạn thứ hai (Từ mặt cần qua) -> Kéo người bên cạnh cùng mặt đề nghị cố tay bạn sản phẩm 3-> Cuối cùng bấm vào người thứ 2 từ đề xuất qua để mngơi nghỉ dù

Câu 152:

Câu hỏi: Hãy sửa đồng hồ

Đáp án: Kéo kyên đồng hồ thời trang đến số 12

Câu 153:

Câu hỏi: Giúp em nhỏ xíu vui lên

Đáp án: Xoa cẳng chân em bé xíu đến lúc bé nhỏ mỉm cười là được

Câu 154:

Câu hỏi: Ngựa ao ước biến chuyển kỳ lân

Đáp án: Kéo ngôi sao 5 cánh bên trên đầu phù thủy xuống là được

Câu 155:

Câu hỏi: Msinh hoạt khóa cửa ngõ góp tôi, tôi bị kẹt nghỉ ngơi quanh đó rồi

Đáp án: Di chuyển tấm thảm ra các bạn sẽ thấy chìa khóa xuất hiện

Câu 156:

Câu hỏi: Rùa yêu cầu chiến thắng thỏ

Đáp án: Di gửi mai rùa lên các bạn sẽ thấy thương hiệu lửa mở ra, nhấn vào thương hiệu lửa nhằm rùa về đích

Câu 157:

Câu hỏi: Số nào nằm ở vị trí bên dưới của xúc xắc

Đáp án: Lật xúc xắc ra bạn sẽ biết số đó là gì

Câu 158:

Câu hỏi: Con trai của mình vừa chào đời...

Đáp án: Di chuyển chữ trai làm việc title cạnh chữ ngọc là được

Câu 159:

Câu hỏi: Em bé lại khóc nữa rồi

Đáp án: Di gửi tóc em bé thoát khỏi screen là được

Câu 160:

Câu hỏi: Thu hoạch tía quả táo

Đáp án: Đặt rổ sinh sống bên đề nghị -> Lắc điện thoại. Làm tựa như cùng với những trái hãng apple còn lại

Câu 161:

Câu hỏi: Lên tầng 6

Đáp án: Đi lên tầng 9 tiếp nối luân chuyển ngược điện thoại thông minh của doanh nghiệp với lắc

Câu 164:

Câu hỏi: Tụi này mong đi Hà Nội

Đáp án: Kéo tay cầm cố cửa xe cộ sang mặt đề nghị -> Nhấn Đua nào

Câu 165:

Câu hỏi: Con quạ ko nạp năng lượng được hạt óc chó

Đáp án: Kéo trái óc chó lên phần cao nhất hòn đá -> Thả hạt óc chó xuống với nó vẫn vỡ lẽ ra -> Đưa đến quạ ăn

Câu 166:

Câu hỏi: Xây người tuyết mang lại tớ với

Đáp án: Sắp xếp theo như hình dưới đây

Câu 167:

Câu hỏi: Ghxay thành quyết mặt dưới

Đáp án: Kéo bé sư tử lên hình ghép phía trên

Câu 168:

Câu hỏi: Yêu hay không yêu thương, ko yêu thương tốt yêu nói một lời

Đáp án: Dứt không còn hoa cùng cả cánh hoa trên đầu cô nàng để cô ấy yêu bạn

Câu 169:

Câu hỏi: Xe màu lam đã gấp, hãy cung cấp nó

Đáp án: Di đưa phần đuôi xe pháo ra -> Đèn hiệu lộ diện kế tiếp -> Đặt nó lên phía đầu xe để thành xe cộ ưu tiên

Câu 170:

Câu hỏi: Giúp thầy pháp bắt ma

Đáp án: Nhấn vào thầy pháp -> Các bé ma sau đó đang chỉ ra (Nhớ địa chỉ của bọn chúng để tại vị từng lọ vào nhằm nhốt )

Câu 173:

Câu hỏi: Có từng nào đnhỏ xíu ở đây nhỉ

Đáp án: 5

Câu 174:

Câu hỏi: một nửa của 55 là gì

Đáp án: 5

Câu 175:

Câu hỏi: Kết thúc trận chiến này

Đáp án: Nhấn vào nhị đại bác sao cho nó chĩa vào với nhau -> Nhấn Bắn

Câu 176:

Câu hỏi: Giúp tôi mang hộp này cho địa điểm xe pháo đẩy

Đáp án: Xoay ngang điện thoại -> Xoay ngược điện thoại

Câu 177:

Câu hỏi: Quý Khách bị pphân tử bởi chạy quá tốc độ

Đáp án: Nhấn vào dòng vỏ hộp bên đề xuất xe cộ -> Kéo bánh rán vào anh công an giao thông

Câu 178:

Câu hỏi: Mun đang đói...

Đáp án: Thực hiện nlỗi câu 60

Câu 179:

Câu hỏi: Tôi nói hôm nay là sinch nhật của người sử dụng...

Đáp án: Bấm vào chữ Quà ở câu hỏi

Câu 180:

Câu hỏi: Hãy tìm ra những cặp tương đương nhau...

Đáp án: Thực hiện tại giống như câu 63

Câu 181:

Câu hỏi: Hãy sửa lại phnghiền toán 4 + 5 =19

Đáp án: Nhấn vào số 1 khoảng tầm vài ba giây để nó trở thành mất

Câu 182:

Câu hỏi: Nhấp vào nút ít xanh lá 3 lần...

Đáp án: Thực hiện tại như là câu 78

Câu 183:

Câu hỏi: Khôi tôi 6 tuổi...

Đáp án: 25

Câu 184:

Câu hỏi: Có bao nhiêu vòng tròn

Đáp án: 7

Câu 185:

Câu hỏi: Thụ cứng của người sử dụng vẫn chết trôi...

Xem thêm: 40+ Hình Nền Vỡ Màn Hình Nền Màn Hình Bị Vỡ Nức Cho Điện Thoại

Đáp án: Dùng 3 ngón tay va cả 3 con

Câu 186:

Câu hỏi: Thời tiết thật là chán

Đáp án: Dùng tay pchờ to lớn tấm hình mặt ttách làm việc bức ảnh cùng kéo nó vào cửa ngõ số là được

Câu 187:

Câu hỏi: Hoàn thành phương trình một biện pháp chính xác

Đáp án: Thực hiện giống như câu 95

https://qplay.vnle.vn/dap-an-brain-test-26364n.aspx Trên đó là lời giải Brain Test mà lại qplay.vn mong mỏi chia sẻ mang đến chúng ta. Các câu hỏi với đáp án của tựa game này đang liên tiếp cập nhật trên đây trong thời hạn nhanh nhất. Hello Stars cũng đang là game trí tuệ rất hot bây chừ. Bạn có thể xem thêm Đáp án game Hello Stars TẠI ĐÂY.


Chuyên mục: Công nghệ