Trắc nghiệm công nghệ 12 có đáp án

*
Thỏng viện Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 Lời bài hát

qplay.vn xin ra mắt mang lại các quý thầy cô, những em học sinh cỗ câu hỏi trắc nghiệm Công nghệ lớp 12 Bài 17: Khái niệm về khối hệ thống thông báo cùng viễn thông gồm câu trả lời chi tiết, chọn lọc. Tài liệu có 5 trang có 10 câu hỏi trắc nghiệm rất xuất xắc bám sát chương trình sgk Công nghệ 8. Hi vọng cùng với cỗ thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài 17 tất cả lời giải này sẽ giúp đỡ chúng ta ôn luyện kiến thức để đạt hiệu quả cao vào bài thi trắc nghiệm môn Công nghệ 12 tiếp đây.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm công nghệ 12 có đáp án

*

Mời quí độc giả mua xuống để thấy rất đầy đủ tài liệu Trắc nghiệm Công nghệ 12 Bài 17 có đáp án: Vai trò của bạn dạng vẽ chuyên môn vào sản xuất và đời sống:

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CÔNG NGHỆ LỚP 12

Bài 17: Khái niệm về hệ thống báo cáo và viễn thông

Câu 1:Sơ thiết bị kân hận phần phân phát thông báo là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

.

Đáp án: B. Vì giải đáp D là sơ trang bị khối phần phạt ban bố, đáp án A, C là sơ vật không nên.

Câu 2:Đâu là khâu sau cùng của hệ thống thông tin?

A. Anten

B. Modem

C. Màn hình tivi

D. Cả 3 giải đáp mọi đúng

Đáp án: C

Câu 3:Tín hiệu đang phân phát đi được thu, thừa nhận bởi thiết bị?

A. Modem

B. Màn hình tivi

C. Loa

D. Cả 3 lời giải phần đa đúng

Đáp án: A

Câu 4:Phát biểu như thế nào dưới đây sai?

A. Tín hiệu âm tkhô giòn ý muốn được phạt đi yêu cầu được biến đổi về dạng bộc lộ năng lượng điện.

B. Tín hiệu hình hình ảnh mong mỏi được phát đi yêu cầu được biến hóa về dạng biểu hiện điện.

C. Tín hiệu chđọng và số muốn được phát đi yêu cầu được thay đổi về dạng bộc lộ điện.

D. Cả 3 lời giải đều sai.

Đáp án: D. Vì cả 3 lời giải trên hầu như đúng.

Câu 5:Phát biểu làm sao tiếp sau đây sai?

A. Tín hiệu được phát đi được thu, nhấn bởi một đồ vật hay một mạch làm sao đó.

B. Phần phân phát thông báo đưa mối cung cấp tin đề xuất thu tới vị trí phải phân phát.

Xem thêm: Tình Trạng Hack Game Chiến Cơ Huyền Thoại Garena, Tải Chiến Cơ Huyền Thoại

C. Khối hận xử lí tin gia công với khuếch đại nguồn tín hiệu

D. Môi ngôi trường truyền thông tin nhỏng dây dẫn, cáp quang đãng, sóng năng lượng điện tự.

Đáp án: B. Vì phần phạt công bố gửi mối cung cấp tin phải phân phát tới chỗ bắt buộc thu

Câu 6:Phát biểu như thế nào sau đấy là đúng:

A. Hệ thống đọc tin là khối hệ thống cần sử dụng các phương án nhằm thông báo cho nhau hồ hết thông tin quan trọng.

B. Hệ thống viễn thông là hệ thống truyền đa số lên tiếng đi xa bằng sóng vô đường điện.

C. Hệ thống viễn thông là một phần của hệ thống thông tin.

D. Cả 3 lời giải phần lớn đúng.

Đáp án: D

Câu 7:Có mấy cách thức media tin?

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Đáp án: B. Vì sẽ là truyền trực đường cùng truyền qua không khí.

Câu 8:Môi trường truyền dẫn:

A. Truyền trực tuyến

B. Truyền qua không gian

C. Cả 2 hầu như sai

D. Cả 2 đầy đủ đúng

Đáp án: D

Câu 9:Tìm câu trả lời sai: Thiết bị truyền thông tin qua không khí là:

A. Điện thoại di động

B. Điện thoại vậy định

C. Radio

D. Truyền hình

Đáp án: B. Vì điện thoại cảm ứng thông minh cố định và thắt chặt là truyền trực con đường.

Câu 10:Đâu là sơ đồ dùng khối của phần phạt thông tin?

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

.

Đáp án: A. Vì giải đáp B là sơ vật dụng khối hận phần thu thông báo, đáp án C, D là sơ thiết bị không nên.